Những món quà tặng 20/10 HOT trong năm 2016

Tặng quà gì ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là câu hỏi khiến không ít cánh đàn ông trăn trở. Dưới đây là danh sách những món quà tặng 20/10 HOT trong năm 2016 mà bạn có thể tham khảo.
Xem: Bí quyết chọn hoa tặng nàng ngày 20/10

1. Gấu bông

Những món quà tặng 20/10 HOT trong năm 2016
Những món quà tặng 20/10 HOT trong năm 2016

Gấu bông luôn được các nàng yêu thích bởi vẻ dễ thương và đặc biệt có thể ôm ấp gác chân khi ngủ. Chính vì thế với các nàng thì có một bộ sưu tập gấu bông là điều mơ ước, vì thế nó cũng trở thành một món quà không thể thiếu trong các dịp lễ tết mà nhiều đang ông không nên bỏ qua khi chọn. Và bạn cũng không khó để tìm ra một shop bán gấu bông đẹp.

2. Hoa lavender

Gần đây thì trào lưu hoa oải hương - lavender khá rầm rộ khi mà mới đây Đà Lạt đã trồng thành công loại hoa tuyệt vời này. Hoa oải hương - Lavender nổi tiếng ở miền Nam nước Pháp. Hoa được ưa chuộng trên khắp thế giới bởi hương thơm của nó. Ngoài việc mang ý nghĩa của sự thủy chung, sự chờ đợi trong tình yêu... loài hoa này còn đem lại may mắn cho người sở hữu.

Những món quà tặng 20/10 HOT trong năm 2016

Các bạn có thể tìm mua hoa oải hương - Lavender khô hoặc tươi làm quà tặng. Đặc biệt hoa khô có mù hương và lưu giữ được lâu trong khoản 1 năm, tuy nhiên với hoa tươi thì cũng như các loại hoa khác thời gian giữ khoản 1 tuần sau đó có thể làm hoa khô.

3. Hoa hồng vĩnh cửu

Hoa hồng vĩnh cửu là hoa tươi được tẩm ướp bằng công nghệ hiện đại giúp qua có thể giữ được hình dáng và nét mềm mại trong nhiều năm liên mà không cần phải chăm sóc. Đặc biệt hoa có rất nhiều màu sắc mà một số màu không có trong tự nhiên.

Những món quà tặng 20/10 HOT trong năm 2016
Chậu hoa hồng vĩnh cửu - hotline: 0943390539 - Web: thegioihoahong.com
Chính vì thế loại hoa này được dùng trang trí làm quà tặng rất ý nghĩa và độc đáo, thích hợp cho mọi ngày lễ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét