Hoa lavender - món quà thú vị

Một trong những món quà thú vị và sáng tạo dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp... là hoa lavender nhập khẩu từ Pháp.

Khi người tiêu dùng vẫn đang loay hoay giữa "ma trận" mặt hàng thực phẩm truyền thống, không biết chọn gì để tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp... thì xu hướng chọn mua những món hàng độc đáo bắt đầu dần hình thành. Ví như các bà nội trợ tranh thủ thời gian rỗi tự chế biến các loại đồ ăn "hand-made" như: chả ngũ sắc, các loại thực phẩm bỏ chua cho chính gia đình mình dùng, đồng thời chia sẻ trên mạng xã hội, diễn đàn để rao bán. Ngoài ra, một trong những món hàng "hot" trong năm nay là Lavender, loại hoa còn biết đến với tên gọi "hoa oải hương" mà hầu như chỉ nghe nói hoặc nhìn thấy trên Internet, phim ảnh với sắc tím lãng mạn.

Hoa lavender - món quà thú vị

Do khí hậu Việt Nam không phù hợp để trồng loại hoa này nên một số Shop hoa lavender tại TP HCM đã phải nhập khẩu từ Pháp - quê hương của loại hoa này về thị trường Việt Nam dưới dạng khô để cung cấp cho người tiêu dùng. Bởi hoa là mặt hàng không thể thiếu trong mỗi dịp đặc biệt, cộng với sự độc đáo, mới lạ của những loại hoa như Lavender nên mặt hàng này cũng có sức thu hút người tiêu dùng khá mạnh trong thời điểm này.

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn, các cửa hàng đã chia sản phẩm dành cho mùa, theo chủ đề, hình thức khác nhau. Giá bán cũng khá đa dạng, dao động từ vài chục nghìn hoặc vài triệu đồng, nhờ đó có thể phục vụ, phân khúc từng nhóm đối tượng khách hàng cho phù hợp nhất.

Việc tặng quà được xem là một nét văn hóa không thể thay thế trong cộng đồng người Việt Nam. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh thị trường bão hòa cũng như cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, những nhà sản xuất, chủ cửa hàng nào nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng sẽ có lợi thế rất lớn. Trên hết người tiêu dùng chính là những người được lợi nhiều nhất.

Địa chỉ liên hệ:
Thegioihoahong cung cấp hoa Lavender khô nhập khẩu từ Pháp bên cạnh các loại sản phẩm hoa hồng bất tử, hoa tươi tại TP HCM.
Web: www.thegioihoahong.com
Facebook: facebook.com/TheGioiHoaHongVN/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét